CTY TNHH DỊCH VỤ DU LỊCH TA BAY
Vietnamese English

Hỗ trợ khách hàng 24H

028 3856 1718 - 0918 883 668

Đặt vé máy bay

Hành trình :

Ngày đi :

Ngày về :

Điểm khởi hành :

Điểm đến :

Số lượng :

Thông tin Visa

DỊCH VỤ VISA CHÂU ÂU SCHENGEN

HỒ SƠ XIN VISA ĐI DU LỊCH CHÂU ÂU SCHENGEN BAO GỒM: 

  1. 1 tờ khai xin thị thực ngắn hạn được điền đầy đủ bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh và được ký
  2. 1 ảnh chứng minh thư mới nhất.
  3. Hộ chiếu + bản sao của 5 trang đầu của hộ chiếu cùng với tất cả các trang có dấu và thị thực
  4. Đối với công dân Việt nam: sổ hộ khẩu dịch sang tiếng Pháp hoặc tiếng Anh cùng với bản sao của tất cả các trang của sổ hộ khẩu.
  5. Đối với người nước ngoài cư trú tại Việt nam: thẻ tạm trú hoặc thị thực còn giá trị + bản sao
  6. Đối với trẻ vị thành niên:
    + Giấy khai sinh công chứng
    + Giấy đồng ý của cha mẹ
    + Bản sao chứng minh thư của cha mẹ
    + Xác nhận học tập + bản dịch sang tiếng Pháp hoặc tiếng Anh.
  7. Đối với người đã lập gia đình: bản sao đăng ký kết hôn + bản dịch snag tiếng Pháp hoặc tiếng Anh
  8. Giấy xác nhận gốc của chủ lao động ghi rõ tên và chức vụ của đương sự, việc đồng ý cho nghỉ phép trong khoảng thời gian chuyến đi. Trong văn bản này phải có địa chỉ, số điện thoại liên lạc của chủ lao đông cùng với dấu và chữ ký của người cấp giấy xác nhận này + bản dich sang tiếng Pháp hoặc Anh + bản sao.
  9. Bản sao đảm bảo tài chính cá nhân: sổ tiết kiệm, sao kê tài khoàn, giấy tờ chứng minh thu nhập thường xuyên(bảng lương, lương hưu, giấy sở hữu nhà, đăng ký phương tiện giao thông)
  10. Đặt phòng khách sạn tương ứng với thời gian lưu trú tại Pháp và tại các nước khác trong khối Schengen + bản sao(chỉ chấp nhận bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh)
  11. Đặt vé máy bay khứ hồi (chỉ được chấp nhận bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh)
  12. Bảo hiểm y tế du lịch và hồi hương + bản sao(chỉ được chấp nhận bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh)
     
Visa Loại Visa Thời gian làm Giá làm visa
Pháp 3 tháng 1 lần 8 ngày 4,200,000 VND

 

LƯU Ý:

  • Đóng 100% khi nhận hồ sơ.
  • Không xuất hóa đơn VAT.
  • Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
  • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.
Hotline:

0918 883 668

Email:

info@tabaytravel.com

tabaytravel@gmail.com

Yahoo Skype
Thông tin du lịch
  • Thiên nhiên tươi đẹp trên các nẻo đường Tây Bắc
  • Vùng đất biệt lập Chiềng Ân chuyển màu lúa chín
  • Ba quán ăn lâu đời hút khách ở Sài Gòn
  • Bữa sáng với hủ tiếu và bún riêu cua trên chợ nổi Cái Răng
  • Ba món ngon cho cuối tuần ở biển Nha Trang
  • Gỏi tôm trứng – món ăn đường phố hấp dẫn ở Cần Thơ

CTY TNHH DỊCH VỤ DU LỊCH TABAY

Địa chỉ: 220/1 Nguyễn Tiểu La, Phường 8, Quận 10, Tp. HCM
Tel: (028) 3856 1718 - 0918 883 668 - 0918 096 901 - 0913 731 742 (zalo/viber)
Email: info@tabaytravel.com - tabaytravel@gmail.com
Web: www.tabaytravel.com

48940 / Online : 1

Facebook Google + Twitter

Designed by Viet Wave